Nhà

YUSH Electronic Technology Co.,Ltd

Hồ sơ công ty
YUSH Công nghệ điện tử Công ty TNHH được thành lập vào năm 2005, nằm ở thành phố sản xuất thế giới Giang Tô, Guprofessional tách pcb / pcb depanelizer máy móc thiết bị điện tử. Công ty có thiết bị sản xuất và chế tạo tiên tiến và một đội ngũ phát triển và sản xuất giàu kinh nghiệm, một nửa trong số họ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thiết bị điện tử.

Bắt đầu từ năm 2004, nhà lãnh đạo công ty đầu tư để phát triển và sản xuất máy tách PCB và máy phân tách PCB. Từ đó chúng tôi chú ý nhiều hơn đến chất lượng sản phẩm, an toàn khi sử dụng và đổi mới sản phẩm, cho đến nay chúng tôi đã sản xuất nhiều chất lượng cao, Hiệu quả chi phí sản phẩm. Cải thiện sản lượng sản xuất, tăng năng suất, và do đó nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường của khách hàng. Cho đến bây giờ chúng tôi đã thiết kế tách PCB khác nhau của PCB separator và PCB depaneling máy với hướng dẫn sử dụng, điều khiển động cơ, pneumatic-driven, khuôn đấm, máy cắt router.do chất lượng tốt và giá cả hợp lý của khách hàng trên toàn thế giới. Đến nay YuSH đã trở thành một trong những cơ sở sản xuất tách PCB lớn nhất tại Trung Quốc.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
YuSH Nhà máy được thành lập vào năm 2005, Chúng tôi phát triển loại mới của máy depaneling pcb với không khí hướng vào năm 2008, nó là tốt cho khách hàng để giảm thiệt hại của PCB / FPC. Chúng tôi nhận giấy chứng nhận CE cho pcb depaneling và tách pcb, pcb punching máy vào năm 2012 .

YUSH Electronic Technology Co.,Ltd YUSH Electronic Technology Co.,Ltd YUSH Electronic Technology Co.,Ltd YUSH Electronic Technology Co.,Ltd YUSH Electronic Technology Co.,Ltd YUSH Electronic Technology Co.,Ltd YUSH Electronic Technology Co.,Ltd YUSH Electronic Technology Co.,Ltd YUSH Electronic Technology Co.,Ltd YUSH Electronic Technology Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : YuSH

Số nhân viên : 1000~2000

Doanh thu hàng năm : 10000-50000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt PCB Depanelizer giảm giá chất lượng tốt PCB Depanelizer giảm giá