Nhà

YUSH Electronic Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Công ty Công nghệ Điện tử YUSH được thành lập năm 2005, được đặt tại thành phố sản xuất thế giới Giang Tô, máy tách rời Guprof Professional / máy tách rời thiết bị điện tử pcb. Công ty có thiết bị sản xuất và chế biến tiên tiến và đội ngũ phát triển và sản xuất có kinh nghiệm, một nửa trong số họ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị điện tử.

Bắt đầu từ năm 2004, lãnh đạo công ty đã đầu tư phát triển và sản xuất máy tách PCB và máy khử PCB. Từ đó chúng tôi chú ý hơn đến chất lượng sản phẩm, an toàn để sử dụng và đổi mới sản phẩm, cho đến nay chúng tôi đã sản xuất nhiều chất lượng cao, hiệu suất ổn định, cao chi phí sản phẩm hiệu quả. Cải thiện năng suất sản xuất, tăng năng suất và do đó nâng cao khả năng cạnh tranh thị trường của khách hàng. Cho đến nay, chúng tôi đã thiết kế các loại máy tách PCB khác nhau và máy khử PCB với máy thủ công, điều khiển bằng động cơ, chạy bằng khí nén, dập khuôn, bộ định tuyến dao phay. Với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới. Cho đến nay YuSH đã trở thành một trong những cơ sở sản xuất máy tách PCB lớn nhất tại Trung Quốc.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
YuSH Nhà máy được thành lập vào năm 2005, Chúng tôi phát triển loại mới của máy depaneling pcb với không khí hướng vào năm 2008, nó là tốt cho khách hàng để giảm thiệt hại của PCB / FPC. Chúng tôi nhận giấy chứng nhận CE cho pcb depaneling và tách pcb, pcb punching máy vào năm 2012 .

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : YuSH

Số nhân viên : 1000~2000

Doanh thu hàng năm : 10000-50000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc YUSH Electronic Technology Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc YUSH Electronic Technology Co.,Ltd Chứng chỉ